Nên mua nhà thổ cư hay căn hộ Times City?

park-hill3

Nhà thổ cư hay Căn hộ Times City

Một bài toán đặt ra hiện nay là nhiều người có trong tay tầm 3,4 tỷ nhưng không biết nên mua nhà hay mua chung cư để ở.

Ở nhà thổ cư đường phố bụi bặm, ồn ào náo nhiệt, trong khi ở căn hộ Times City Park Hill yên tĩnh, thoáng mát, chủ yếu là cây xanh, không khí trong lành, đường phố luôn được quét dọn sạch sẽ.Nhiều ý kiến cho rằng để có một ngôi nhà 30m2, 4 tầng, mà ô tô đỗ cửa ở Hà Nội thì tầm tiền cũng phải lên tới 4 tỷ đến 4,5 tỷ mà nhà còn ở trong ngõ, an ninh không đảm bảo.

cay-anh-sang-park-hill
Cây ánh sáng trong cự án Park Hill

Với diện tích sử dụng là 120m2 cho một ngôi nhà 4 tầng. Trừ đi 12m2 cầu thang thì diện tích sử dụng chỉ còn 108m2, tầng trên cùng làm phòng thờ, còn ô tô thì chiếm nửa tầng 1. Trong khi đó, với diện tích sử dụng 108m2 ở căn hộ Times City Park Hill chỉ có giá 3tỷ9 với tòa Park 5 và 4tỷ3 với tòa Park 1 đã bao gồm VAT và kinh phí bảo trì. Các tòa nhà này đều được xây dựng với công nghệ hiện đại tường chịu lực làm cho diện tích sử dụng càng thêm rộng rãi.  Ô tô để dưới tầng hầm, an ninh tuyệt đối an toàn cho cư dân.

khu-vui-choi-tre-em
Khu vui chơi trẻ em dự án Park Hill

Ở nhà thổ cư muốn đi chơi, đi mua sắm, đi ngắm cảnh cũng phải ra siêu thị, ra Times City. Trong khi mua căn hộ Times City Park Hill cư dân chỉ việc đi thang máy và vài bước chân là đến siêu thị, đi vài bước chân là ra khu vui chơi, khu mua sắm. Hơn nữa ở Park Hill, người dân còn được sử dụng hàng loạt những tiện ích như sân chơi trẻ em, sân chơi nước, sân cầu lông, bóng rổ, tenis, bể bơi hoàn toàn miễn phí. Trẻ em được học tại trường học liên Vinschool với chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế từ mẫu giáo cho đến cấp ba. Người dân nơi đây còn được chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện VinMec theo tiêu chuẩn năm sao với 500 giường bệnh, chăm sóc sức khỏe 24/24.
Mặt khác chủ đầu tư đã không ngừng hoàn thiện và chăm chút cho đứa con Times City Park Hill, mang lại cho cư dân sống ở nơi đây những tiện ích vô cùng giá trị, khẳng định một phong cách sống mới: Phong cách sống Resort giữa lòng đô thị.
Vậy có nên chuyển tới ở căn hộ Times City Park Hill hay không? Có lẽ ai cũng đã có câu trả lời cho riêng mình.

Liên hệ để được tư vấn: 098 201 3663

www.duan247.net
Facebook Comments

Bài viết liên quan

Leave a Comment